ตระกร้าสินค้า

รููปแบบ
จำนวน
ราคา

ร้านขาย 4K / Blu-ray / ดีวีดี


ทั้งร้านค้า / ลดสูงสุด 500 บาท
10% off
เมื่อยอดถึง ฿399.00
รับคูปอง
ใช้ได้ถึง 30-06-24
เหลือ 880 คูปอง
ทั้งร้านค้า / ลดสูงสุด 1500 บาท
฿15.00
เมื่อยอดถึง ฿199.00
รับคูปอง
ใช้ได้ถึง 17-06-24
เหลือ 987 คูปอง
ทั้งร้านค้า / ลดสูงสุด 400 บาท
5% off
เมื่อยอดถึง ฿299.00
รับคูปอง
ใช้ได้ถึง 30-06-24
เหลือ 79 คูปอง
ทั้งร้านค้า / ลดสูงสุด 300 บาท
4% off
เมื่อยอดถึง ฿199.00
รับคูปอง
ใช้ได้ถึง 30-06-24
เหลือ 83 คูปอง
ทั้งร้านค้า / ลดสูงสุด 500 บาท
฿5.00
เมื่อยอดถึง ฿199.00
รับคูปอง
ใช้ได้ถึง 30-06-24
เหลือ 95 คูปอง


DVD เด็กชายในเงา [Ep.1-15End] ThaiPBS


เด็กชายในเงา  [Ep.1-15End]  ThaiPBS  

ซื้อแผ่น DVD รหัส LT-890-D

Format : T2D  [ อัดจากทีวี ]
Number of discs : 2 แผ่น DVD
Language / Subtitles :Audio (พากย์) Thai
Choose Package: DVD BOXSET 120 บาท
DVD สกรีนแผ่น+ปก 74 บาท
DVD สกรีนเฉพาะชื่อเรื่อง 56 บาท
DVD สกรีนเต็มแผ่น 60 บาท
DVD แผ่นขาว 52 บาท

สินค้าทุกรายการ รับประกัน 1 ปีเต็ม

 
For more information :
064-404-6216
Line ID : @BLURAY

เรื่องย่อเด็กชายในเงา

ว่าวและป่าน เป็นพี่น้องฝาแฝดที่มีรูปลักษณ์เหมือนกันทุกประการ หากแต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันคือ ว่าวได้รับความกระทบกระเทือนตั้งในอยู่ในท้อง ทำให้เป็นโรคสมองพิการส่งผลให้เป็นง่อยซีกหนึ่งทำให้เดินไม่ได้ถนัดต้องนั่งรถเข็น และด้วยความอายและรู้สึกผิดของแม่ทำให้ว่าวต้องชีวิตอยู่แต่ในบ้าน มีแม่เป็นคนสอนหนังสือ และปู่ของว่าวเองยังรังเกียจหาว่าว่าวเป็นตัวซวย ทำให้ว่าวต้องเติบโตมาด้วยความรู้สึกว่าตนเองด้อยกว่าคนอื่น มีเพียงพ่อและป่านที่คอยให้กำลังใจและสอนให้ว่าวมองโลกมองชีวิตตนเองในแง่ดี แต่แล้วเมื่อพ่อกลับหายไปจนทำให้แม่ยิ่งเครียด ทำให้ว่าวต้องกลับมาจมปลักอยู่ในโลกของตัวเองบนเก้าอี้รถเข็นคนพิการอีกครั้ง

ว่าวรู้เรื่องราวจากโลกภายนอกที่ป่านเล่าให้ฟัง เพราะแม้ว่าวเป็นเด็กหัวดีและอัจฉริยะทางการเล่นไวโอลินแต่ก็ต้องอยู่แต่ในบ้าน มีแม่สอนหนังสือให้เองและไม่ชอบเปิดเผยตัวป่านแก่ใคร ๆ แม้แต่การเล่นไวโอลินที่ว่าวรักก็ถูกแม่ห้ามเล่น นับตั้งแต่พ่อที่เป็นนักดนตรีหายสาบสูญไป และเมื่อย้ายบ้าน ไวโอลินที่พ่อเคยซื้อให้ก็หายไปด้วย จนว่าวคิดว่าแม่คงโยนทิ้ง ป่านอยากเห็นพี่ชายมีความสุข จึงแอบสมัครเข้าชมรมไวโอลินเพื่อขอยืมไวโอลินมาให้พี่ชายได้เล่นยามแม่ไม่อยู่บ้าน และแล้วเมื่อทางโรงเรียนมีการแสดงดนตรีโดยให้นักเรียนในชมรมเป็นผู้แสดง อิงดาว เพื่อนสนิทของว่าวและป่านวางแผนสลับตัว เพื่อเปิดโอกาสให้ว่าวได้แสดงไวโอลินต่อหน้าแม่และคนอื่น ๆ และเป็นโอกาสที่ว่าวจะได้แสดงให้แม่ยอมรับและภาคภูมิใจในตัวว่าว แม่จะได้ไม่ต้องอายกับการมีลูกพิการอย่างว่าวอีกต่อไป เพราะสิ่งเดียวที่ว่าวอธิฐานขอพรอยู่เสมอคือขอให้ว่าวเป็นเด็กธรรมดาในสายตาของคนอื่นด้วยเถิด โดยเฉพาะกับแม่ ว่าวปรารถนาให้แม่เห็นว่าว่าวก็ทำได้เหมือนเด็กธรรมดาคนหนึ่งแม่จะได้เลิกอายที่มีว่าวเป็นลูก

ในวันแสดง ป่าน อิงดาว โอบฟ้า เต้ ครูวาที ร่วมมือกันกับแผนสลับตัว เพื่อให้ว่าวได้แสดง ว่าวตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ ว่าวหลับตามองเห็นพ่อยิ้มมาฟังว่าวด้วยความภูมิใจ แต่เมื่อแสดงจบว่าวลืมตากลับเห็นแม่ร้องไห้และวิ่งออกไปอาเจียน ว่าวก็ร้องไห้ด้วยความเสียขวัญ ป่านเห็นแม่และพี่ร้องไห้ก็พลอยร้องไปตามไปด้วย แม่ไม่สบายจนป้าหมอ แม่ของอิงดาวต้องพาไปโรงพยาบาล พี่โอบฟ้า อิงดาว ครูวาที ลุงสุเมธพาว่าวและป่านมาบ้านในขณะที่สองพี่น้องขวัญเสียกลัวแม่จะไม่พอใจ แต่ปรากฏว่าที่แม่ร้องไห้เพราะแม่เสียใจที่ตนเองเก็บลูกไว้ในบ้านมากจนว่าวเก็บกดและพยายามแสดงออกมาอย่างนี้ แม่กอดว่าวและบอกขอโทษ

วันหนึ่งมีรายการโทรทัศน์ติดต่อให้ว่าวและป่านไปออกรายการเรื่องที่เป็นฝาแฝดรักกันและการที่ว่าวเป็นคนไม่สมประกอบแต่สามารถแสดงไวโอลินได้ แม่ยอมให้ว่าวและป่านไปออกทีวีเพื่อแสดงให้เห็นว่าแม่ไม่อายที่มีลูกแบบว่าวแต่แม่กลับภูมิใจเสียอีก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ว่าวและป่านจะได้พบกับพ่ออีกหรือไม่ ติดตามชมได้ในละครเด็กชายในเงา

Frequently Bought Together

 


ซื้อหนังบลูเรย์

เพิ่มเพื่อน